เลนส์ TAMRON และกล้อง Casio ในเมืองไทยเปลี่ยนมือแล้ว!

บริษัท อีสท์ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเลนส์ TAMRON และกล้องดิจิตอล Casio ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ แฟนๆ โปรดติดตามข่าวนี้ด่วน!

บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่าย เลนส์ TAMRON แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

TAMRON เลนส์สำหรับกล้องถ่ายภาพ DSLR และ SLR คุณภาพระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ได้แต่งตั้ง
บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ ไพรส์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย โดยทางบริษัทฯจะเริ่มดำเนินการด้านการตลาด
และจัดจำหน่ายตั้งแต่ 1 มิถุนายน พศ. 2555 เป็นต้นไป และศูนย์บริการหลังการขายที่มีมาตรฐานตามศูนย์บริการของ TAMRON
ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้การบริการอย่างใส่ใจ ทั้งนี้ทาง บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้วางจำหน่าย
กลุ่มผลิตภัณฑ์เลนส์แทมรอนแล้วในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์การถ่ายภาพชั้นนำทั่วประเทศ

http://www.eastenterprise.net/weccasio/tamronnews20120606.html

บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่าย กล้อง Casio Exilim แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับด้านการตลาดและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ การถ่ายภาพชั้นนำในเมืองไทยมานานกว่า 30 ปี ได้รับการแต่งตั้งจาก CASIO COMPUTER CO., LTD. ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายกล้องดิจิตอลCasio Exilim อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป พร้อมส่งสินค้ารุ่นใหม่ผลักดันยอดขายทันที ซึ่งได้วางจำหน่ายแล้ว ในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์ การถ่ายภาพชั้นนำทั่วประเทศ

บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้นำกล้องCasio Exilim รุ่นใหม่ล่าสุดเข้ามาทำการตลาด และจัดจำหน่ายในประเทศไทย กล้อง CASIO Exilim เป็นกล้องดิจิตอลแบบพกพาที่มีความโดดเด่น ในด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ที่มีระบบการถ่ายภาพที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วทันใจ และใช้งานได้ง่าย กล้อง CASIO Exilim ทำให้การถ่ายภาพในทุกรูปแบบเป็นเรื่องง่ายดาย และสนุกสนานเหมาะกับทุกคน เพราะง่ายต่อการใช้งานมาก ด้วยโหมดถ่ายภาพหลากหลายรูปแบบ ที่ให้คุณเลือกใช้กับการถ่ายภาพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมือนภาพที่บันทึกโดยช่างภาพที่ใช้เทคนิคการถ่ายภาพขั้นสูงโดยรุ่นที่ได้รับความนิยม อย่างมากในขณะนี้ คือ EX-ZR200, รุ่น EX-ZR20 ซึ่งมีเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดอย่างระบบอัตโนมัติในโหมด Premium Auto PRO ที่เข้ามาช่วยจัดการปรับระบบการถ่ายภาพ ให้เข้ากับทุกสถานการณ์ ทำให้ได้ภาพคมชัด สีสวยสดใสอย่างเต็มประสิทธิภาพทันทีที่คุณกดชัตเตอร์ และกล้อง Casio Exilim ในซีรีย์ EX-ZS ขนาดตัวกล้องบางเป็นพิเศษ มีจุดเด่นที่โหมด การถ่ายภาพตนเอง (Self-portrait) ช่วยให้ภาพถ่ายคมชัด ภาพไม่ตกเฟรม แม้ถือกล้องถ่ายภาพด้วยตนเองในมือเดียว พร้อมความสามารถในการถ่ายโอนภาพ จากกล้องไปที่สมาร์ทโฟน หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ที่รองรับได้สะดวกด้วยระบบ Eye-Fi Card

ด้านบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นนโยบายหลักสำคัญหนึ่งที่ทาง บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งมาโดยตลอด สามารถรองรับการให้บริการกล้องCasio Exilim ได้ตามมาตรฐาน ศูนย์ CASIO Exilim ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเจ้าหน้าที่ให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างใส่ใจ และมีประสิทธิภาพ

หากใครรู้สึกว่าคุ้นๆ กับบริษัทนี้ ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเป็นบริษัทที่ผลักดันกล้อง Ricoh จนโด่งดังมาแล้วนั่นเอง

http://www.eastenterprise.net/

ต้องติดตามกันต่อไปว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่นี่น่าจะเป็นข่าวดีของแฟนๆ TAMRON แน่นอนเลยเชียว!

กระทู้น่าสนใจอื่นๆ

Comments

comments

Comments are closed.

  • RSS
  • Facebook
  • PhotoNextoR Board
  • Twitter

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="61"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="62"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="58"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="59"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Nikon D5300 ได

แต่เดี๋ยวก่อน! มันยังไม่สามารถส่งภาพไปยังอินเตอร์เน็ตได้โดยตรง เพราะต้องส่งเข้าอุปกรณ์ประเภท Smart Device เสียก่อนแล้วค่อยให้เจ้าพวกนั้นส่งต่อให้อีกที และก็แน่นอนว่ามันย่อมจะต้องสั่งการถ่ายภาพโดยใช้อุปกรณ์มือถือเหล่านั้นแบบไร้สายได้ด้วย (เหมือนกล้องจากค่ายคู่แข่งยังไงยังงั้น) ที่ดูจะแรงตามกระแสอีกอย่างหนึ่งก็คือ D5300 ใช้เซนเซอร์รับภาพความละเอียด ...

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="55"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="56"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Nikon Day 2013 22-25

กรุงเทพฯ – นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดกิจกรรมพิเศษสุดยิ่งใหญ่ประจำปี งานนิคอน เดย์ 2556 ...

AA Filter : ขอ

เมื่อเห็นคำว่า “ฟิลเตอร์” หลายคนก็คงนึกถึงอุปกรณ์กลมๆ ที่สวมไปบนหน้าเลนส์เพื่อทำอะไรสักอย่าง บ้างก็ลดนั่นบ้างก็เพิ่มนี่ บ้างก็ไม่รู้ว่ามีไว้ทำไม...รู้แต่ว่าคนขายแนะนำมาว่าดี ก็เอาซะหน่อย ฟิลเตอร์กลมๆ อย่างที่เราคุ้นเคยนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานร่วมกับเลนส์ แต่ “AA ...

มวยร่ว

มีคนถามผมหลายคนเหลือเกินว่า ถ้าจะเริ่มหัดถ่ายภาพด้วย DSLR เนี่ย ควรเริ่มต้นที่กล้องของค่ายไหนดี? และเมื่อได้คำตอบแล้วก็จะตามมาด้วยคำถามต่อมาว่ารุ่นไหนดี? ซึ่งก็น้อยคนนักที่อยากจะเริ่มด้วยรุ่นระดับราคาสูงๆ หรือไปรุ่นโปรเลย ซึ่งผมก็เห็นด้วยว่าไม่ควรจะเริ่มด้วยอะไรที่ต้องจ่ายเยอะแยะมากนัก เว้นเสียแต่ว่าคุณจะกระเป๋าหนักเงินถุงเงินถังจริงๆ ...

"เทากลา

อุปกรณ์บันทึกภาพส่วนใหญ่ที่เราคุ้นเคย มีหน้าที่ในการเก็บบันทึกแสงเป็นสำคัญ ซึ่งไอ้เจ้า "แสง" นี่แหละคือเหตุตั้งต้นของภาพถ่ายทั้งมวล แสงมากไปภาพก็สว่างจ้า แสงน้อยไปภาพก็มืดซะจนเซ็ง ส่วนแสงที่พอดีก็ไม่มีสูตรตายตัว เพราะไม่ใช่ว่าภาพสวยทุกภาพต้องมีแสงพอดีกันไปซะหมด บางภาพก็ต้องมืดหน่อยถึงจะสวย ...

"STOP" "สตอป

อันดับแรกสุดเลย...เราคุ้นกับคำว่า "STOP" ด้วยเสียง "สต๊อป" ที่แปลว่าหยุด ซึ่งคำว่า "สตอป" ที่ออกเสียงว่า "สต่อบ" ก็คือคำๆ ...

PreWedding : ไอ

ภาพถ่ายแจ๋วๆ อารมณ์ดราม่าทั้งแสงทั้งเงาและโลเคชั่น ดูแล้วโรแมนติกไปอีกแบบสำหรับคู่รักในชุดวิวาห์ สังเกตการเลือกใช้แสงและเงาของเขาในภาพถ่ายให้ดี และดูเรื่องสถานที่บวกกับการใช้เส้นสายและเรื่องราวในภาพด้วย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือการตกแต่งภาพให้ออกมาเป็นอารมณ์แนวนี้ ทำยังไง? ลองไปดูเทคนิคการตกแต่งภาพถ่ายอารมณ์ภาพยนตร์ (Cinematic) และเพิ่มขอบมืดให้กับภาพ (Vignett) ...