“TAMRON Lens Workshop” การอบรมการใช้งานเลนส์สำหรับลูกค้า TAMRON

มีใครเพิ่งจับจองเป็นเจ้าของเลนส์ TAMRON ไปบ้างหรือเปล่า? ทางผู้จัดจำหน่ายเขามีสิทธิพิเศษให้เข้าอบรมการถ่ายภาพจากช่างภาพชื่อดังด้วยนะ!

บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเลนส์ TAMRON แต่ผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมการอบรม “TAMRON Lens Workshop” เพื่อมอบความรู้ในการใช้งานเลนส์ และเทคนิคการถ่ายภาพรูปแบบต่างๆ จากเลนส์ TAMRON ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อเลนส์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณอิสระ เสมือนโพธิ์ บรรณธิการบริหาร นิตยสาร FOTOINFO เป็นวิทยากรในการอบรม และมอบความรู้รวมไปถึงเคล็ดลับในการถ่ายภาพด้วยเลนส์ TAMRON แก่ผู้เข้าอบรมทุกท่าน

คุณสมบัติของผู้เข้าอบรม
1. ซื้อเลนส์ TAMRON ในช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 ตุลาคม 2555
2. เลนส์ที่ซื้อ ต้องมีใบรับประกันจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้อง (รับสิทธิ์ได้ทั้งใบรับประกันของ บริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และบริษัท นิคส์ ไทยแลนด์ จำกัด)
3. ผู้ที่มีคุณสมบัติครบตามในข้อ 1. และ 2. สามารถลงทะเบียนแจ้งความจำนงเข้าร่วมอบรมได้ที่ >> http://www.eep.co.th/tamronregist2012.html โดยให้กรอกรายละเอียดลงในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน (เฉพาะเลนส์ที่ใช้ใบรับประกันของ บริษัท นิคส์ ไทยแลนด์ จำกัด ให้แนบภาพสำเนาใบรับประกันลงในช่อง “แนบภาพ” ด้วย)

สถานที่อบรม
Fi Club Studio&Training Center >> http://www.fotoinfomag.com/

ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมการอบรมครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี และเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมอบรม และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเลนส์ TAMRON รวมไปถึงสินค้าอื่นๆ ในเครือของบริษัท อิสท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มา ณ ที่นี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://www.eep.co.th

http://www.facebook.com/eastenterprises

http://www.facebook.com/TamronbyEastEnterprises

ที่มา >> http://goo.gl/zClGG

กระทู้น่าสนใจอื่นๆ

Comments

comments

Comments are closed.

  • RSS
  • Facebook
  • PhotoNextoR Board
  • Twitter

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="61"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="62"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="58"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="59"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Nikon D5300 ได

แต่เดี๋ยวก่อน! มันยังไม่สามารถส่งภาพไปยังอินเตอร์เน็ตได้โดยตรง เพราะต้องส่งเข้าอุปกรณ์ประเภท Smart Device เสียก่อนแล้วค่อยให้เจ้าพวกนั้นส่งต่อให้อีกที และก็แน่นอนว่ามันย่อมจะต้องสั่งการถ่ายภาพโดยใช้อุปกรณ์มือถือเหล่านั้นแบบไร้สายได้ด้วย (เหมือนกล้องจากค่ายคู่แข่งยังไงยังงั้น) ที่ดูจะแรงตามกระแสอีกอย่างหนึ่งก็คือ D5300 ใช้เซนเซอร์รับภาพความละเอียด ...

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="55"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="56"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Nikon Day 2013 22-25

กรุงเทพฯ – นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดกิจกรรมพิเศษสุดยิ่งใหญ่ประจำปี งานนิคอน เดย์ 2556 ...

AA Filter : ขอ

เมื่อเห็นคำว่า “ฟิลเตอร์” หลายคนก็คงนึกถึงอุปกรณ์กลมๆ ที่สวมไปบนหน้าเลนส์เพื่อทำอะไรสักอย่าง บ้างก็ลดนั่นบ้างก็เพิ่มนี่ บ้างก็ไม่รู้ว่ามีไว้ทำไม...รู้แต่ว่าคนขายแนะนำมาว่าดี ก็เอาซะหน่อย ฟิลเตอร์กลมๆ อย่างที่เราคุ้นเคยนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานร่วมกับเลนส์ แต่ “AA ...

มวยร่ว

มีคนถามผมหลายคนเหลือเกินว่า ถ้าจะเริ่มหัดถ่ายภาพด้วย DSLR เนี่ย ควรเริ่มต้นที่กล้องของค่ายไหนดี? และเมื่อได้คำตอบแล้วก็จะตามมาด้วยคำถามต่อมาว่ารุ่นไหนดี? ซึ่งก็น้อยคนนักที่อยากจะเริ่มด้วยรุ่นระดับราคาสูงๆ หรือไปรุ่นโปรเลย ซึ่งผมก็เห็นด้วยว่าไม่ควรจะเริ่มด้วยอะไรที่ต้องจ่ายเยอะแยะมากนัก เว้นเสียแต่ว่าคุณจะกระเป๋าหนักเงินถุงเงินถังจริงๆ ...

"เทากลา

อุปกรณ์บันทึกภาพส่วนใหญ่ที่เราคุ้นเคย มีหน้าที่ในการเก็บบันทึกแสงเป็นสำคัญ ซึ่งไอ้เจ้า "แสง" นี่แหละคือเหตุตั้งต้นของภาพถ่ายทั้งมวล แสงมากไปภาพก็สว่างจ้า แสงน้อยไปภาพก็มืดซะจนเซ็ง ส่วนแสงที่พอดีก็ไม่มีสูตรตายตัว เพราะไม่ใช่ว่าภาพสวยทุกภาพต้องมีแสงพอดีกันไปซะหมด บางภาพก็ต้องมืดหน่อยถึงจะสวย ...

"STOP" "สตอป

อันดับแรกสุดเลย...เราคุ้นกับคำว่า "STOP" ด้วยเสียง "สต๊อป" ที่แปลว่าหยุด ซึ่งคำว่า "สตอป" ที่ออกเสียงว่า "สต่อบ" ก็คือคำๆ ...

PreWedding : ไอ

ภาพถ่ายแจ๋วๆ อารมณ์ดราม่าทั้งแสงทั้งเงาและโลเคชั่น ดูแล้วโรแมนติกไปอีกแบบสำหรับคู่รักในชุดวิวาห์ สังเกตการเลือกใช้แสงและเงาของเขาในภาพถ่ายให้ดี และดูเรื่องสถานที่บวกกับการใช้เส้นสายและเรื่องราวในภาพด้วย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือการตกแต่งภาพให้ออกมาเป็นอารมณ์แนวนี้ ทำยังไง? ลองไปดูเทคนิคการตกแต่งภาพถ่ายอารมณ์ภาพยนตร์ (Cinematic) และเพิ่มขอบมืดให้กับภาพ (Vignett) ...