อาดิดาส สแน็ปช็อต (adidas snapshot)

แอพพลิเคชั่นแรกของโลกจากอาดิดาสที่จะช่วยประเมินฝีมือการเล่นฟุตบอลของคุณได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน บันทึก ประเมิน และ แชร์ ทุกแมตช์สุดมันส์ด้วยตัวคุณเอง…มีงี้ด้วย?

กรุงเทพฯ 5 สิงหาคม 2556: อาดิดาส ผู้นำแบรนด์กีฬาระดับโลกเผยโฉม สแน็ปช็อต (Snapshot)        แอพลิเคชั่นแรกของโลกที่จะช่วยประเมินผลการเล่นฟุตบอลของผู้ใช้ง่ายๆ ผ่านมือถือ ด้วยระบบที่จะคอยติดตาม เก็บ และ วิเคราะห์ ทุกแมตช์ ทุกนัด ในการเล่นของคุณ  พร้อมให้คุณสามารถแชร์ผลง่ายๆ ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์กับเพื่อนๆของคุณเอง

เมื่อผู้ใช้ดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น สแน็ปช็อต ลงบนมือถือ ผู้ใช้จะสามารถบันทึกภาพขณะที่กำลังเตะบอล ซึ่งด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า  สแน็ปช็อต จะช่วยวิเคราะห์ความเร็ว มุม และ ระยะเวลาการเตะของผู้ใช้ ซึ่งผลที่ได้นับเป็นข้อมูลที่สำคัญสำหรับผู้เล่นทุกคนในการปรับปรุงและพัฒนาเกมของตัวเอง

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเก็บรวบรวมสถิติไว้ในส่วน เก็บข้อมูล หรือ Library section ซึ่งจะช่วยให้ตัวเองทราบถึงการเตะที่ดีที่สุด และที่สำคัญ ผู้ใช้ยังสามารถนำผลที่ได้ไปเปรียบเทียบกับผู้เล่นแถวหน้าของโลก อย่าง แกเร็ธ เบล รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชม การสาธิตการใช้ สแน็ปช็อต โดย แกเร็ธ เบล ได้ที่ http://youtu.be/KEe6jDpm7uU.

นอกจากนั้นด้วยความพิเศษของ สแน็ปช็อต ยังสามารถเล่นวีดีโอที่บันทึกไว้ได้ทั้งแบบเรียลไทม์ และ ซุปเปอร์ สโลว์โมชั่น  พร้อมด้วยเอฟเฟคภาพแบบต่างๆ โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดทั้งภาพ และวีดีโอลงบน เฟซบุ๊ค ยูทูป และทวิตเตอร์ พร้อมความสามารถในการเทียบคะแนนสูงสุดกับเพื่อนๆของคุณเอง

บ็อบ เคิร์ก วิศวกรพัฒนาอาวุโส ของทีมพัฒนาจาก อาดิดาส กล่าวว่า  “เราต่างตื่นเต้นในการเปิดตัว สแน็ปช็อต แอพลิเคชั่นบนมือถือที่จะช่วยแฟนๆ ทุกคนสามารถพัฒนาและวิเคราะห์การเล่นของตัวเองได้ง่ายๆ โดยผู้เล่นชั้นนำระดับโลก ต่างได้ลองทดสอบและใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้ ซึ่งช่วยให้อาดิดาสก้าวอยู่ในตำแหน่งผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในวงการกีฬาฟุตบอลของโลก”

ผู้ใช้ ไอโฟนและไอพ็อด สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น สแน็ปช็อต (snapshot) ได้แล้วที่ The App Store.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชม adidas.com/football หรือเฟซบุ๊ค facebook.com/adidasfootball หรือทางทวิตเตอร์ @adidasfootball

ข้อมูลเพิ่มเติม
แอพพลิเคชั่นทั้ง 18 ภาษา ได้แก่ EN, US, FR, DE, IT, ES, PT, TR, RU, PL, HU, CN, HK, JP, TW, KR, LA, BR

 

เกี่ยวกับ อาดิดาสกรุ๊ป
อาดิดาส ผู้ผลิตและออกแบบชุดกีฬา รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาระดับโลก เป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลก อาดิดาสเป็นหนึ่งในแบรนด์ของอาดิดาสกรุ๊ป ซึ่งมีแบรนด์สินค้าที่ประกอบไปด้วย รีบอค เทเลอร์เมด ร็อกพอร์ท  และรีบอค-ซีซีเอ็ม  ฮ็อกกี้ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง แฮร์โซเกเนารัช ในประเทศเยอรมันนี้ โดยอาดิดาสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 46,000 คน โดยเมื่อปี 2555 มียอดขายกว่า14.9 พันล้านยูโร

กระทู้น่าสนใจอื่นๆ

Comments

comments

Comments are closed.

  • RSS
  • Facebook
  • PhotoNextoR Board
  • Twitter

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="61"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="62"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="58"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="59"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Nikon D5300 ได

แต่เดี๋ยวก่อน! มันยังไม่สามารถส่งภาพไปยังอินเตอร์เน็ตได้โดยตรง เพราะต้องส่งเข้าอุปกรณ์ประเภท Smart Device เสียก่อนแล้วค่อยให้เจ้าพวกนั้นส่งต่อให้อีกที และก็แน่นอนว่ามันย่อมจะต้องสั่งการถ่ายภาพโดยใช้อุปกรณ์มือถือเหล่านั้นแบบไร้สายได้ด้วย (เหมือนกล้องจากค่ายคู่แข่งยังไงยังงั้น) ที่ดูจะแรงตามกระแสอีกอย่างหนึ่งก็คือ D5300 ใช้เซนเซอร์รับภาพความละเอียด ...

Download PhotoNextoR

ดาวน์โหลด :   เวอร์ชั่นสำหรับ Mac OSX   [download id="55"]   เวอร์ชั่นสำหรับ Windows   [download id="56"]   เวอร์ชั่น PDF (เหมาะสำหรับ Tablet ...

Nikon Day 2013 22-25

กรุงเทพฯ – นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดกิจกรรมพิเศษสุดยิ่งใหญ่ประจำปี งานนิคอน เดย์ 2556 ...

AA Filter : ขอ

เมื่อเห็นคำว่า “ฟิลเตอร์” หลายคนก็คงนึกถึงอุปกรณ์กลมๆ ที่สวมไปบนหน้าเลนส์เพื่อทำอะไรสักอย่าง บ้างก็ลดนั่นบ้างก็เพิ่มนี่ บ้างก็ไม่รู้ว่ามีไว้ทำไม...รู้แต่ว่าคนขายแนะนำมาว่าดี ก็เอาซะหน่อย ฟิลเตอร์กลมๆ อย่างที่เราคุ้นเคยนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานร่วมกับเลนส์ แต่ “AA ...

มวยร่ว

มีคนถามผมหลายคนเหลือเกินว่า ถ้าจะเริ่มหัดถ่ายภาพด้วย DSLR เนี่ย ควรเริ่มต้นที่กล้องของค่ายไหนดี? และเมื่อได้คำตอบแล้วก็จะตามมาด้วยคำถามต่อมาว่ารุ่นไหนดี? ซึ่งก็น้อยคนนักที่อยากจะเริ่มด้วยรุ่นระดับราคาสูงๆ หรือไปรุ่นโปรเลย ซึ่งผมก็เห็นด้วยว่าไม่ควรจะเริ่มด้วยอะไรที่ต้องจ่ายเยอะแยะมากนัก เว้นเสียแต่ว่าคุณจะกระเป๋าหนักเงินถุงเงินถังจริงๆ ...

"เทากลา

อุปกรณ์บันทึกภาพส่วนใหญ่ที่เราคุ้นเคย มีหน้าที่ในการเก็บบันทึกแสงเป็นสำคัญ ซึ่งไอ้เจ้า "แสง" นี่แหละคือเหตุตั้งต้นของภาพถ่ายทั้งมวล แสงมากไปภาพก็สว่างจ้า แสงน้อยไปภาพก็มืดซะจนเซ็ง ส่วนแสงที่พอดีก็ไม่มีสูตรตายตัว เพราะไม่ใช่ว่าภาพสวยทุกภาพต้องมีแสงพอดีกันไปซะหมด บางภาพก็ต้องมืดหน่อยถึงจะสวย ...

"STOP" "สตอป

อันดับแรกสุดเลย...เราคุ้นกับคำว่า "STOP" ด้วยเสียง "สต๊อป" ที่แปลว่าหยุด ซึ่งคำว่า "สตอป" ที่ออกเสียงว่า "สต่อบ" ก็คือคำๆ ...

PreWedding : ไอ

ภาพถ่ายแจ๋วๆ อารมณ์ดราม่าทั้งแสงทั้งเงาและโลเคชั่น ดูแล้วโรแมนติกไปอีกแบบสำหรับคู่รักในชุดวิวาห์ สังเกตการเลือกใช้แสงและเงาของเขาในภาพถ่ายให้ดี และดูเรื่องสถานที่บวกกับการใช้เส้นสายและเรื่องราวในภาพด้วย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือการตกแต่งภาพให้ออกมาเป็นอารมณ์แนวนี้ ทำยังไง? ลองไปดูเทคนิคการตกแต่งภาพถ่ายอารมณ์ภาพยนตร์ (Cinematic) และเพิ่มขอบมืดให้กับภาพ (Vignett) ...